Máy lên men – CO2 incubator (PTN)

2b8df5e6-4675-40f8-8812-58c8b00c5c77_200_119

Kiểm soát CO2 chính xác

– Phục hồi mức CO2 nhanh hơn sau khi mở cửa

– Ổn định nhiệt độ tốt hơn

– Kiểm soát độ ẩm

– Kiểm soát chống nhiễm khuẩn

– Dễ vận hành và bảo trì

– Khả năng xếp chồng được 2 bộ cao

Kiểm soát CO2

Sự kết hợp hiệu quả của sensor hồng ngoại và bộ điều khiển PID giúp ổn định môi trường CO2 nhanh chóng phục hồi mức CO2 sau khi mở cửa.

Khi cửa đã mở 30 giây, mức CO2 quay trở lại giá trị cài đặt sau 3 phút được so sánh với hệ thống cũ là 7 phút.

Kiểm soát nhiệt độ

Hệ thống vỏ áo khí nóng trực tiếp cùng với 3 bộ được điều khiển PID riêng biệt (buồng ủ chính, khay nước và cửa ngoài) cung cấp sự ổn định nhiệt độ cao và giảm thiểu rủi ro ngưnng tụ.

Điều khiển độ ẩm

Mức độ độ ẩm được thiết lập bởi khay nước với bộ đót nóng ở đáy riêng biệt cùng với bộ đo mức nước quang học.

Kiểm soát ngăn chặn sự lây nhiễm

Vách phía trong và các giá của tủ ấm CERTOMAT CO2 được chế tạo bằng vật liệu mới thép không gỉ giàu đồng kết hợp giữa đặc tính diệt khuẩn của đồng và khả năng chịu đựng ăn mòn của thép không gỉ. Vật liệu này chứng minh được khả năng loại bỏ bào tử nấm và có ý nghĩa giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn đáng kể.

Hệ thống bức xạ UV mới với đèn UV không ozone lập trình được đặc trưng trong buồng khí tiệt trùng và nước ở khay tạo độ ẩm. Nguồn UV được bảo vệ từ khu vực nuôi cấy bởi nắp đây của khay nước. Đĩa nuôi cấy và bình nuôi cấy được bảo vệ hiệu quả môi trường sinh trưởng từ tia UV.

Dễ dàng vận hành và bảo trì

Tự động cân chỉnh sensor CO2 dùng không khí phòng như là tham chiếu đảm bảo điều khiển chính xác CO2 và hạn chế sự trôi đo CO2. Giá trị nhiệt độ và CO2 được thiết lập sau khi nhập bởi bộ vi xử lý hệ thống cài đặt tự động.

Tối ưu hóa không gian sử dụng

Hai bộ tủ ấm CO2 CERTOMAT có thể xếp chồng lên nhau đơn giản bởi sử dụng khung cố định cung cấp theo như phụ kiện chuẩn.

Sản Phẩm Liên Quan